Kích thước dương vật luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ tò mò. Nội dung dưới đây xin chia sẻ những thông tin hữu ích về kích thước dương vật của nam giới.

Đàn ông ở khắp mọi nơi lo lắng rằng dương vật của họ là nhỏ hơn so với những gì nó phải có. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết người đàn ông rất ít khi tự hào về kích thước dương vật của mình.

Thời xa xưa, đàn ông gia tăng kích thước dương vật của mình bằng cách treo trọng lượng trên nó. Trong khi đó, một số khác lại khuyến khích việc để rắn độc cắn dương vật của mình để kích thước của nó tăng lên.

Vậy dương vật nên có một kích thước như thế nào?

Không có số liệu chính xác nào được đưa ra vì mỗi người sẽ có tình trạng cơ thể cũng như mức độ phát triển khác nhau.

Đối với người lớn, kích thước dương vật trung bình là khoảng 14 – 16cm (5,5-6,3 inch) khi cương cứng. Một dương vật sẽ chỉ được xem là nhỏ bất thường nếu nó có kích thước nhỏ hơn 3 inch (7.6cm) khi cương cứng.

Kích thước dương vật ở nam giới

Ngoài ra, dương vật của đàn ông còn phụ thuộc nhiều vào độ tuổi phát triển của mỗi người. Ở tuổi dậy thì, thường trong độ tuổi từ 11 và 18, dương vật và tinh hoàn phát triển nhanh hơn, mặc dù dương vật không ngừng phát triển cho đến khi 21 tuổi.

Để có được một phép đo chính xác, hãy làm điều đó khi nó đang trong tình trạng có sự cương cứng. Bạn nên thực hiện đo từ gốc dương vật lên đến phần đỉnh của nó.

Và khi bạn nhận được những lời quảng cáo đến từ các công ty về các sản phẩm thuốc, kem bôi với hứa hẹn sẽ làm tăng chiều dài của dương vật. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bạn có ý định thực hiện nó.

Phụ nữ nghĩ gì về kích thước dương vật của đàn ông?

Một dương vật to và dài có thực sự quyến rũ phụ nữ trong vấn đề tình dục? Theo nhiều khảo sát cho thấy, phụ nữ sẽ thích một người đàn ông với dương vật kích thước trung bình và phù hợp với họ. Điều này có nghĩa là họ sẽ không thấy thoải mái về những dương vật quá to hoặc quá ngắn.

Tuy nhiên, chỉ có điều đó thôi sẽ không làm chất lượng cuộc “yêu” của bạn tốt hơn. Sự khéo léo cũng như những bí quyết riêng trong nghệ thuật “yêu” mới thực sự giúp bạn và đối tác của mình có những giây phút thăng hoa và khoái cảm trong vấn đề này.

Chính vì vậy, đàn ông không cần phải lo lắng quá nhiều đến kích thước dương vật của mình bởi nó không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng trong khi quan hệ tình dục. Một cuộc “yêu” chất lượng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: thái độ, sự khéo léo của bạn…